Mong VOV.VN là bạn đồng hành tin cậy của công chúng Thủ đô

Sat, 15:59 19/10/2019 | 0 comment

VOV.VN – Nhân dịp Đài Tiếng nói Việt Nam sắp làm lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Báo điện tử VOV, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã gửi thư chúc mừng.

 

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam (7/9/1945-7/9/2019) và đánh dấu 20 năm ra đời Báo Điện tử VOV, tôi thân ái gửi tới các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên Báo Điện tử VOV lời chúc mừng tốt đẹp, sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trong 20 năm xây dựng và phát triển, Báo Điện tử VOV (Đài TNVN) đã thực hiện xuất sắc nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền về đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; các sự kiện trọng đại của đất nước trên mọi lĩnh vực đến với bạn đọc, trong đó có nhân dân trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

Đối với Hà Nội, Báo Điện tử VOV nói riêng cũng như Đài Tiếng nói Việt Nam luôn là cơ quan báo chí lớn, kênh thông tin quan trọng giúp phổ biến, tuyên truyền các chủ trương, chính sách hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Thành ủy – HĐND – UBND Thành phố, các vấn đề thời sự của Thủ đô; đồng thời, là nguồn phản ánh giúp lãnh đạo Thành phố nắm bắt thực tế tình hình kinh tế- xã hội, đưa ra những định hướng, biện pháp giải quyết, xử lý kịp thời, phù hợp, tạo sự ổn định, đồng thuận trong xã hội, góp phần tích cực vào thành tựu chung của sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô.
 
Thời gian qua, Báo Điện tử VOV đã tích cực quảng bá, làm nổi bật được những thành tựu về phát triển kinh tế, quốc phòng, an ninh, giới thiệu đến người dân cả nước và bạn bè quốc tế về Thủ đô Hà Nội phát triển, hội nhập, hòa bình, hữu nghị, thân thiện và hợp tác, từ đó góp phần quảng bá nâng cao vị thế của Hà Nội ở trong nước, khu vực và quốc tế.

Qua 20 năm, Báo Điện tử VOV đã có những bước phát triển trưởng thành mạnh mẽ và toàn diện. Thời gian tới, Thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, hiệu quả hơn với Báo và các đơn vị của Đài Tiếng nói Việt nam trên các mặt công tác để giúp nhau cùng hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Chúc Báo Điện tử VOV có những đổi mới, phát triển mạnh mẽ hơn nữa, xứng đáng với niềm tin của bạn đọc và là người đồng hành tin cậy của công chúng Thủ đô./.

Hoàng Trung Hải
Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *