Trong công cuộc xây dựng, chỉnh đốn Đảng, VOV.VN là một trong những báo dũng cảm, đi đầu

VOV.VN - Sự đóng góp và đồng hành tích cực của báo điện tử VOV thể hiện rõ trong công tác tuyên truyền việc thực hiện các Nghị quyết của Đảng, biểu dương các điển hình tiên tiến, phê phán phản bác các thông tin, quan điểm sai trái.


Báo điện tử VOV (VOV.VN) là một trong những tờ báo điện tử ra đời sớm nhất trong làng báo điện tử. 20 năm qua, với nỗ lực đổi mới, sáng tạo không ngừng, nắm bắt được những tiến bộ của kỹ thuật, công nghệ cùng những xu thế mới của truyền thông, VOV.VN đã làm tốt nhiệm vụ phổ biến đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; thông tin, phân tích kịp thời tình hình thời sự về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, văn học, nghệ thuật, thể thao… trong nước và thế giới; là diễn đàn trực tuyến phản ánh ý kiến, nguyện vọng của nhân dân.

trong cong cuoc xay dung, chinh don dang, vov.vn la mot trong nhung bao dung cam, di dau hinh 1

Sự đóng góp và đồng hành tích cực của báo điện tử VOV thể hiện rõ trong công tác tuyên truyền việc thực hiện các Nghị quyết của Đảng, biểu dương các điển hình tiên tiến, phê phán phản bác các thông tin, quan điểm sai trái.

Đặc biệt, trong công cuộc xây dựng, chỉnh đốn Đảng, đấu tranh phòng, chống tham nhũng…, báo điện tử VOV là một trong những báo dũng cảm đi đầu, tạo được dấu ấn trong làng báo.


trong cong cuoc xay dung, chinh don dang, vov.vn la mot trong nhung bao dung cam, di dau hinh 2

Năm 2019, là năm đất nước là nhiều sự kiện lớn, quan trọng, đặc biệt là năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, chuẩn bị cho Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Tôi mong rằng, báo điện tử VOV là cơ quan báo chí lớn của Đảng, Nhà nước, tiếp tục phát huy vai trò tiên phong trong việc tập trung tuyên truyền việc thực hiện Nghị quyết trên tất cả các mặt, biểu dương các điển hình tiên tiến, phê phán phản bác các thông tin, quan điểm sai trái; đương đầu với khó khăn thách thức, có bản lĩnh để tập trung nâng cao chất lượng theo hướng chủ động, nhạy bén.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập (3/2/1999-3/2/2019), chúc báo điện tử VOV tiếp tục giữ gìn và phát huy thành quả đã đạt được, luôn là một trong những cơ quan báo chí có uy tín hàng đầu trong làng báo Việt Nam.

trong cong cuoc xay dung, chinh don dang, vov.vn la mot trong nhung bao dung cam, di dau hinh 3

Tôi đã có một số lần trả lời phỏng vấn của phóng viên VOV.VN về những chủ đề liên quan tình hình chính trị xã hội của đất nước. Tôi đánh giá cao quan điểm, cách tiếp cận vấn đề của tòa soạn báo, vì nội dung phỏng vấn thường bám sát thời cuộc, chú trọng những vấn đề xã hội đang quan tâm, thẳng thắn không tránh né cả những chủ đề nhạy cảm, mà cũng luôn thể hiện tinh thần xây dựng.

Khi trả lời phỏng vấn ở một số báo, tôi muốn trình bày được chính xác những suy nghĩ của mình, nhất là những ý kiến tâm huyết nhưng nhiều khi không thực hiện được tốt ngay điều đó trong lần trả lời đầu tiên. Vì vậy, tôi đánh giá cao việc các phóng viên VOV.VN luôn quan tâm, phản ánh được chính xác, trung thực ý kiến của tôi, luôn tạo điều kiện cho tôi được xem lại để có thể hoàn thiện dự thảo nội dung phóng viên dự định đăng tải.

Tôi rất hài lòng khi làm việc với phóng viên VOV.VN. Các bạn rất chịu khó và có tinh thần trách nhiệm./.

Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

Tổng Biên tập
Ngô Thiệu Phong

Phó Tổng Biên tập
Nguyễn Tuyết Yến - Phạm Công Hân - Đặng Thị Khanh

Trụ sở: 37 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Toasoanvov.vn@gmail.com | toasoan@vovnews.vn

84-24-22105148 Fax: 84-24-39344230