VOV.VN là một trong những báo điện tử hàng đầu, có uy tín và trách nhiệm cao

Thu, 08:59 15/08/2019 | 0 comment

VOV.VN – Nhân dip Đài Tiếng nói Việt Nam sắp làm lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Báo điện tủ VOV, Đại tướng Ngô Xuân Lịch đã gửi thư chúc mừng.

Thân ái gửi cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Báo Điện tử VOV, Đài Tiếng nói Việt Nam

Các đồng chí thân mến!

Nhân dịp Báo Điện tử VOV kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập đúng vào dịp kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam (07/09/1945-07/09/2019), thay mặt Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, tôi thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Báo Điện tử VOV lời thăm hỏi thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Kể từ khi ra đời đến nay, Báo Điện tử VOV luôn giữ vững định hướng chính trị, hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích, từng bước khẳng định thương hiệu là một trong những báo điện tử hàng đầu, có uy tín và trách nhiệm cao trong nền Báo chí cách mạng Việt Nam; luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền về các lĩnh vực hoạt động của đời sống xã hội; đồng thời, tích hợp có hiệu quả các chương trình phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam, trong đó có Chương trình Phát thanh Quân đội nhân dân. Đặc biệt, với chuyên mục riêng về quân sự – quốc phòng, Báo điện tử VOV đã tích cực tuyên truyền, giới thiệu với nhân dân cả nước, bạn bè quốc tế và kiều bào Việt Nam ở nước ngoài về các hoạt động của Quân đội nhân dân Việt Nam và quân sự, quốc phòng của thế giới; góp phần vào sự nghiệp củng cố quốc phòng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Sự ra đời của Báo Điện tử VOV là dấu mốc quan trọng, khẳng định sự năng động, sáng tạo, bắt kịp xu hướng truyền thông hiện đại của Đài Tiếng nói Việt Nam trong thời kỳ mới.

Tôi liệt nhiệt chúc mừng những thành tích và sự tiến bộ, trưởng thành của Báo Điện tử VOV. Mong rằng, trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Báo chí cách mạng Việt Nam, không ngừng đổi mới, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền về mọi mặt lĩnh vực hoạt động của đời sống xã hội, trong đó có lĩnh vực quân sự, quốc phòng; xứng đáng là lực lượng xung kích trên mặt trận tư tưởng, văn hóa của Đảng, góp phần kiến tạo dư luận xã hội tích cực để nhân lên sức mạnh tinh thần của quốc gia và thúc đẩy đất nước phát triển ổn định, giàu mạnh, bền vững.

Chúc các đồng chí cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và không ngừng tiến bộ.

Chào thân ái!

Đại tướng Ngô Xuân Lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *