“Tôi ấn tượng những bài viết thể hiện tính phản biện của VOV.VN”

Thu, 06:00 20/06/2019 | 0 comment

VOV.VN – “Tôi ấn tượng tốt với những bài viết thể hiện tính phản biện cao, nhất là những bài viết thuộc các mảng chính trị, xã hội”.

Ông Phạm Tất Thắng - Phó Chủ nhiệm Ủy ban VH-TN-TN-NĐ của Quốc hội

Báo chí là kênh thông tin quan trọng đối với xã hội, trong đó có các đại biểu Quốc hội. Báo điện tử VOV (VOV.VN) là tờ báo thuộc Đài Phát thanh Quốc gia, đã làm tốt nhiệm vụ của mình, có sự thay đổi ấn tượng trong thời gian qua cả về hình thức lẫn nội dung thông tin.

Theo dõi VOV.VN, tôi ấn tượng tốt với những bài viết thể hiện tính phản biện cao, nhất là những bài viết thuộc các mảng chính trị, xã hội.

Vấn đề mà Báo đặt ra thường là những vấn đề “nóng”, được dư luận rất quan tâm. Bên cạnh đó, công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, cùng với việc nêu gương của người đứng đầu, nêu gương tốt… cũng được toà soạn chú trọng tuyên truyền, phản ánh.

Quan điểm rõ ràng, có định hướng trong các bài viết trên VOV.VN không chỉ giúp bạn đọc nắm bắt thông tin chính xác mà còn thể hiện tôn chỉ, mục đích và quan điểm của Báo. Điều này tạo nên sự yên tâm trong tiếp nhận thông tin của bạn đọc, trong đó có tôi.

Với mảng thông tin về hoạt động nghị trường, phóng viên của báo có sự theo dõi chuyên sâu và phản ánh nhanh, trung thực, sinh động. Là đại biểu Quốc hội, tôi thường xuyên trả lời phỏng vấn VOV.VN về những nội dung mà cử tri, nhân dân cần đại biểu của dân lên tiếng, nêu quan điểm.

Phóng viên của báo cũng thực hiện tốt quy định và tôn trọng người được phỏng vấn nên bản thân tôi không ngại ngần khi nhận lời trả lời phóng viên của Báo.

Chúc VOV.VN ngày càng phát triển, khẳng định vị trí, vai trò của mình trong lòng bạn đọc và xã hội!./.

Phạm Tất Thắng

Phó Chủ nhiệm Ủy ban VH-TN-TN-NĐ của Quốc hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *